Tuesday, 18/05/2021 - 01:32|

Hội nghị cha mẹ học sinh lần 2, năm học 2017 - 2018

Căn cứ Điều lệ Ban Đại diện cha mẹ học sinh Ban hành kèm theo Thông tư số 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của trường mầm non Hà Thượng, ngày 25 tháng 01 năm 2018, trường mầm non Hà Thượng tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp lần thứ 02.

Tới tham dự Hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường:

- Ông Phạm Văn Thanh – trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;

- Bà Phạm Thị Minh - phó trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;

- Các ông, bà trưởng, phó ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp;

Về phía nhà trường: Có Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Kế toán và các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, tổ văn phòng.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018 do đồng chí Đỗ Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai; Báo cáo công tác thu, chi các khoản đóng góp trong học kỳ I, đồng chí Trần Thị Thuận – Kế toán trình bày; Triển khai khai kế hoạch tổ chức “Bé vui hội xuân năm 2018”, đồng chí Vũ Ngọc Linh – Phó hiệu trưởng trình bày. Trong quá trình thảo luận, nhà trường được sự ủng hộ nhất trí cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh về các báo cáo và kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, đặc biệt là kế hoạch tổ chức “Bé vui hội xuân” năm 2018 và ủng hộ tặng quà học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đỗ Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chân thành cảm ơn Ban đại diện cha mẹ học sinh đã nhiệt tình quan tâm tới hoạt động của con em mình và ủng hộ kế hoạch của nhà trường. Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 sắp tới, thay mặt nhà trường, đồng chí kính chúc Ban đại diện cha mẹ học sinh và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: