Saturday, 20/04/2024 - 06:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hà Thượng

Kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm 2018

Thực hiện kế hoạch kiểm tra đánh giá thực trạng việc bảo đảm ATVSTP của các cơ sở SXKD thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Đại Từ;

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh Thái Nguyên đã về xã Hà Thượng kiểm tra công tác của Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm xã Hà Thượng. Đoàn do đồng chí Lý Văn Cảnh – Thạc sĩ, bác sĩ – Chi cục trưởng chi cục ATVSTP tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn. Cùng đi trong đoàn có các đồng chí đại diện Sở NN và PTNT, đội Quản lí thị trường và đài truyền hình tỉnh Thái Nguyên về đưa tin.

Tham dự Hội nghị gồm có:

- Đại diện Trung tâm y tế huyện Đại Từ;

- Ban chỉ đạo ATVSTP xã Hà Thượng, do đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban cùng các ủy viên.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo chỉ đạo công tác ATVSTP của huyện Đại Từ và xã Hà Thượng, trao đổi của đại diện Sở NN và PTNT tỉnh Thái Nguyên, báo cáo nhanh về công tác tổ chức bếp ăn bán trú của trường Tiểu học và Mầm non Hà Thượng. Sau Hội nghị, đoàn đã đi thăm quan một số cơ sở kinh doanh và bếp ăn bán trú của trường Mầm non và Tiểu học xã Hà Thượng.

Đoàn đã đánh giá cao công tác chỉ đạo tốt của Ban chỉ đạo ATVSTP xã Hà Thượng và bếp ăn bán trú của 2 nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tham quan của đoàn:

Năm 2024 : 31.992