Saturday, 29/01/2022 - 07:28|

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021

Thực hiện hướng dẫn của Huyện ủy Đại Từ và Đảng ủy xã Hà Thượng về việc hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2021.

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của chi bộ trường mầm non.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Hà Thượng, ngày 29/11/2021 chi bộ trường Mầm non Hà Thượng tổ chức Hội nghị đánh giá kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021, nhằm kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá xếp loại chất lượng để cấp ủy chi bộ và từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình, từ đó có giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ, làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Vũ Thị Đông - UVBCH Đảng ủy xã Hà Thượng, phụ trách chi bộ mầm non – Hiệu trưởng trường tiểu học Hà Thượng. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đỗ Thu Hằng - Bí thư chi bộ và sự có mặt 14/15 đồng chí đảng viên trong chi bộ (vắng 01 đồng chí đi học lớp bồi dưỡng đảng viên mới).

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị được nghe Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ và cá nhân năm 2021. Hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên năm 2021 gồm có 14/14 hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 1/14 đồng chí được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ đề nghị xếp loại chất lượng tố chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Đông góp phần cho Hội nghị thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Năm 2022 : 6.038