Saturday, 29/01/2022 - 08:23|

Kiểm tra toàn diện giáo viên tháng 12/2021

Trong công tác quản lý trường mầm non, kiểm tra vừa là một chức năng quan trọng, vừa là một biện pháp quản lý có hiệu quả. Ban giám hiệu kiểm tra mọi hoạt động trong nhà trường cũng chính là kiểm tra hoạt động quản lý của mình. Qua kiểm tra, giúp cán bộ quản lý nắm được đầy đủ những thông tin cần thiết về tình hình thực hiện nhiệm vụ, đánh giá đúng phẩm chất, năng lực của cán bộ giáo viên, phát hiện đúng những lệch lạc, thiếu sót để kịp thời bổ sung điều chỉnh, uốn nắn nhằm nâng cao chất lượng họat động trong nhà trường. Mặt khác, việc kiểm tra của Ban giám hiệu có tác động đến hành vi của cán bộ giáo viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm của họ đối với công việc, đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững, đúng hướng của nhà trường.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2021-2022 của trường mầm non Hà Thượng, ngày 10, 14/12/2021, nhà trường tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên Trần Thị Hương Sen, phụ tránh lớp Nhà trẻ B và Trương Thị Hương Lý, phụ trách lớp 3 tuổi A. Qua các hoạt động, Ban giám hiệu đánh giá được giáo viên lên lớp chuẩn bị bài, đồ dùng đầy đủ, phong phú, học sinh nề nếp, tích cực hoạt động, đạt kết quả cao, hồ sơ sổ sách đầy đủ theo quy định, môi trường nhóm lớp vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp khoa học, phù hợp theo chủ đề. Cả 2 đồng chí giáo viên đều được đánh giá toàn diện xếp loại tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh: