Tuesday, 18/05/2021 - 02:48|

Trường mầm non Hà Thượng kiểm tra toàn diện giáo viên tháng 3/2021

Trong công tác quản lý trường mầm non, kiểm tra vừa là một chức năng quan trọng, vừa là một biện pháp quản lý có hiệu quả. Ban giám hiệu kiểm tra mọi hoạt động trong nhà trường cũng chính là kiểm tra hoạt động quản lý của mình. Qua kiểm tra, giúp cán bộ quản lý nắm được đầy đủ những thông tin cần thiết về tình hình thực hiện nhiệm vụ, đánh giá đúng phẩm chất, năng lực của cán bộ giáo viên, phát hiện đúng những lệch lạc, thiếu sót để kịp thời bổ sung điều chỉnh, uốn nắn nhằm nâng cao chất lượng họat động trong nhà trường. Mặt khác, việc kiểm tra của Ban giám hiệu có tác động đến hành vi của cán bộ giáo viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm của họ đối với công việc, đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững, đúng hướng của nhà trường.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ tháng 3 năm 2021 của trường mầm non Hà Thượng, sáng ngày 09 tháng 3 năm 2021, Ban giám hiệu và đại diện tổ chuyên môn 2 tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên Lê Thị Thu Hương – phụ trách lớp 5 tuổi B và Nguyễn Thị Thúy - phụ trách lớp 5 tuổi C. Qua các hoạt động, Ban giám hiệu đánh giá được giáo viên lên lớp chuẩn bị bài, đồ dùng đầy đủ, phong phú, học sinh tích cực hoạt động, nề nếp, hồ sơ sổ sách đầy đủ theo quy định. Cả 4 hoạt động của 2 giáo viên đều xếp loại tôt, đánh giá toàn diện được xếp loại tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh: