Saturday, 29/01/2022 - 07:49|

Ban chỉ đạo xã Hà Thượng kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trường mầm non

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Đại Từ về việc áp dụng một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện; Kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Hà Thượng. Ngày 17/12/2021 Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Hà Thượng đến kiểm tra cơ sở vật chất và công tác phòng, chống dịch của trường mầm non Hà Thượng. Đoàn kiểm tra gồm có các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng: UVBCH Đảng bộ huyện Đại Từ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hà Thượng – trưởng đoàn.

2. Đồng chí Đặng Văn Thi: UVBCH Đảng ủy – Phó Chủ tịch HĐND xã Hà Thượng.

3. Đồng chí Hoàng Văn Sơn: UVBCH Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã Hà Thượng.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất, công tác vệ sinh, phòng chống dịch COVID-19 tại các nhóm lớp và khuôn viên nhà trường. Ban chỉ đạo đánh giá cao tinh thần và công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai phòng chống dịch COVID-19 của nhà trường, đồng thời động viên khích lệ tập thể nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn kiểm tra: