Saturday, 29/01/2022 - 08:29|

Ban chỉ đạo xã Hà Thượng kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trường mầm non

Căn cứ Công văn số 2266/UBND-VP, ngày 25/11/2021 của UBND huyện Đại Từ về việc áp dụng một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện;

Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm COVID-19, trường mầm non Hà Thượng đã triển khai một số nội dung như sau:

1. Thông báo tới 100% phụ huynh cho trẻ tạm dừng đến trường bắt đầu từ 7h00 ngày 26/11/2021 cho đến khi có thông báo mới;

2. Chuyển từ hình thức học trực tiếp sang làm video các hoạt động theo kế hoạch gửi vào nhóm phụ huynh lớp;

3. Khuyến nghị phụ huynh không cho trẻ ra khỏi nhà nếu không thật sự cần thiết, không nên đi ra ngoài địa bàn, thực hiện nghiêm túc 5K trong phòng chống dịch COVID-19. Thông báo kịp thời cho GVCN những trường hợp bất thường liên quan đến các ca bệnh hoặc các trường hợp F1, F2... (nếu có).

4. Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, các tổ chuyên môn, tổ văn phòng, các cá nhân trong nhà trường phải chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế để sẵn sàng các điều kiện tốt nhất trước khi học sinh trở lại trường học.

Ngay buổi sáng ngày 26/11/2021, nhà trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn bán trú, các khu vực trong nhà trường sạch sẽ, lau khử khuẩn bề mặt tiếp xúc, sàn nhà bằng dung dịch CloraminB. Trong ngày này, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã Hà Thượng do đồng chi Tạc Văn Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hà Thượng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch của trường mầm non. Ban chỉ đạo đánh giá cao tinh thần và công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai phòng chống dịch COVID-19 của nhà trường, đồng thời động viên khích lệ tập thể nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Dưới đây là một số hình ảnh: