Friday, 19/04/2024 - 20:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hà Thượng

Gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội lhpn việt nam 20/10

Thực hiện Hướng dẫn của công đoàn giáo dục Đại Từ, thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành công đoàn trường MN Hà Thượng. Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2015 Công đoàn trường MN Hà Thượng đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 ngày thành lập Hội liện hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Thu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV, NV trường MN Hà Thượng.

Thay mặt BCH công đoàn đồng chí Bùi Thị Thu – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam từ xưa cho đến ngày nay. Đồng chí cũng báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” của nữ CBGV, NV trường MN Hà Thượng trong năm học 2014 – 2015.

Đồng chí Đỗ Thu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cũng phát biêu ý kiến ghi nhận kết quả phấn đấu và những đóng góp của các đồng chí nữ CBGV, NV trong nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể chị em trong nhà trường sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam để hoàn thành không chỉ nhiệm vụ chuyên môn mà còn hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của người con, người vợ người mẹ, người chị … trong gia đình.

Nhân dịp ngày 20/10 BCH công đoàn trường cũng đã trao tặng nHững món quà nhỏ cho các CBGV, NV đạt danh hiệu “Hai giỏi” năm học 2014 – 2015.

Năm 2024 : 31.930