Saturday, 29/01/2022 - 08:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hà Thượng

Chi bộ trường Mầm non Hà Thượng tố chức kết nạp đảng viên

 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Được sự quan tâm của cấp ủy chi bộ trường mầm non Hà Thượng, Đảng ủy xã Hà Thượng. được sự giúp đỡ, bồi dưỡng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH công đoàn, BCH chi đoàn trường mầm non Hà Thượng. Căn cứ vào kết quả quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện cúa quần chúng Nguyễn Thị Luyến. Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Hà Thượng, ngày 22 tháng 12  năm 2021, chi bộ trường mầm non Hà Thượng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Đại Từ.

Lễ kết nạp đảng viên Nguyễn Thị Luyến diễn ra trang trọng và đầy đủ nghi lễ theo quy định. Trong buổi lễ, toàn thể đảng viên và Đại biểu đã chứng kiến đồng chí Đỗ Thu Hằng công bố quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Luyến, sự tin tưởng, quyết tâm trung thành với Đảng của đồng chí Luyến khi đọc lời tuyên thệ.

Để giúp cho đồng chí đảng viên mới được kết nạp nắm vững được nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ đồng chí Đỗ Thu Hằng – Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 63
Tháng 01 : 6.039
Năm 2022 : 6.039